Về Chúng Tôi

Tại NEW SYSTEM VIETNAM, chúng tôi có một sứ mệnh kiến tạo nên tương lai Việt Nam với các giải pháp kỹ thuật số. 

Chúng tôi vinh dự là Đối Tác Vàng và đại lý phân phối chính thức bản quyền phần mềm của Dassault Systèmes tại Việt Nam. Đồng thời, NSV tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc Phân phối Giải pháp Bảo mật tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư là các chuyên gia phần mềm có nền tảng kỹ thuật vững chắc và kinh nghiệm thực chiến dày dặn, NSV mong muốn mang tới cho Khách Hàng những giá trị bền vững, hiệu quả vượt trội với chi phí tối ưu nhất.

Đối tác Vàng của Dassault Systèmes
Đội ngũ chuyên gia an ninh mạng
Dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản
Về Chúng Tôi

TẠI SAO NÊN CHỌN NSV?

Kiến tạo tương lai của Việt Nam với các giải pháp kỹ thuật số

Đối Tác Vàng của Dassault Systèmes

NSV rất vinh dự khi được chọn làm đối tác hạng Vàng của Tập Đoàn Dassault Systèmes, thành công này có được nhờ sự am hiểu chuyên sâu về sản phẩm của công ty. Chính điều này đã giúp chúng tôi mang đến dịch vụ kỹ thuật cao tới khách hàng với ưu tiên hàng đầu vẫn là trải nghiệm người dùng.

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Chúng tôi có một giấc mơ có thể kiến tạo nên tương lại Việt Nam bằng các giải pháp kỹ thuật số. Để làm được điều này NSV đã và đang không ngừng sử dụng mọi nguồn lực có thể để phát triển năng lực đội ngũ kỹ thuật trong việc xây dựng các phần mềm và quy trình mới nhất.

Dịch vụ khách hàng chu đáo và tận tình

Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Tại NSV, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong mọi công việc hàng ngày bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tuyệt đối hài lòng cho khách hàng.

Partners

NSV is proud to be the Gold Partner of Dassault Systèmes

MAKE AN ENQUIRY

I agree that submitting this information means it will be stored and processed acccording to NSV Privacy Policy